Thông tin lãi suất vay ngân hàng BIDV dành cho vay thế chấp mới nhất

Lãi suất vay ngân hàng BIDV dành cho hình thức vay thế chấp hiện nay đang rất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Hạn mức phê duyệt khoản vay lên tới 70 – 80%, thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm.
Lãi suất vay ngân hàng BIDV. Ảnh minh hoạ
Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam BIDV đang là 1 trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, BIDV hiện đang có nguồn vốn huy động lên tới 900.000 nghìn tỷ đồng và có tổng hạn mức cho vay lên đến 2000 tỷ đồng.

Với nguồn lực ngân hàng như thế, BIDV đã và đang triển khai đa dạng sản phẩm tài chính nổi bật, đáp ứng được đa số nhu cầu của khách hàng như vay kinh doanh, vay mua ô tô, vay mua nhà… Sau đây là một số những thông tin về lợi ích vay cũng như lãi suất vay ngân hàng BIDV dành cho hình thức vay thế chấp sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng BIDV.

Lãi suất vay ngân hàng BIDV dành cho hình thức vay thế chấp sổ đỏ

Lãi suất vay ngân hàng BIDV cho hình thức vay thế chấp được áp dụng ở 3 mức sau:

  • Mức lãi suất 1: Lãi suất năm 2020 quy định từ 6,5%/năm áp dụng đối với khoản vay dưới 6 tháng. Những khoản vay từ 6 tháng đến 12 tháng có mức lãi suất quy định từ 7,5%
  • Mức lãi suất 2: Lãi suất quy định từ 7,99%/năm cố định trong 24 tháng đầu sau khi giải ngân khoản vay.
  • Mức lãi suất 3: Lãi suất quy định từ 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

Với mức lãi suất vay ngân hàng BIDV dành cho hình thức cho vay thế chấp ở trên thì được đánh giá là khá phù hợp với mọi khách hàng. Tuy nhiên mức lãi suất vay ngân hàng BIDV này chỉ mang tính chất tham khảo, và nó có thể thay đổi theo thị trường, thời gian và tuỳ hợp đồng, đối tượng vay. Để cập nhật lãi suất vay ngân hàng BIDV chính xác nhất, khách hàng có thể đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để tham khảo chi tiết hơn.

Đặc điểm và lợi ích vay thế chấp tại ngân hàng BIDV

Thủ tục và điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng BIDV đưa ra khá đơn giản và kèm theo đó là những lợi ích rất hấp dẫn như:

  • Tổng hạn mức của chương trình vay vốn bằng tài sản đảm bảo lên đến 2000 tỷ đồng.
  • Hạn mức phê duyệt cho vay đến 70 – 80% giá trị của tài sản đảm bảo
  • Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 20 năm.
  • Quá trình hoàn tất thủ tục thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản.
  • Chế độ bảo đảm tiền vay: Tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác của khách hàng hoặc bên thứ ba, hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm khác.

Nguồn: VietnamBiz