Tìm hiểu về trung tâm thương mại Thanh Trì Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội có rất nhiều trung tâm thương mại mọc lên để phục vụ du khách, cũng như khách địa phương, tuy nhiên không phải bất cứ trung tâm thương mại nào mọc lên cũng đem lại hiệu quả và thu hút được nhiều sự quan tâm, trung tâm thương mại Thanh Trì Hà Nội là một trong những trung tâm thương mại gần như khá vắng khách, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khu trung tâm thương mại này nhé.

>>>xem thêm: tin tức đô thị hôm nay

Trung tâm thương mại Thanh Trì Hà Nội

Là một trong những trung tâm cũng có từ lâu tại Hà Nội Trung tâm thương mại Thanh Trì Hà Nội nằm ở địa chỉ  267 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Tuy nhiên đây là một trong những địa điểm có thể nói khá vắng khách tính tới thời điểm này.

Một số khám phá TTTM Thanh Trì Hà Nội

Tại đây cũng giống như những trung tâm thương mại khác, TTTM Thanh Trì cũng có không ít những tiện ích cho người dùng, người dùng có khả năng mua sắm, ăn uống, trao đổi vui chơi tại đây.Không chỉ thu hút bởi khu giải trí đa dạng, khu ẩm thực tại đây cũng luôn hấp dẫn được đông đảo thực khách đến đây dạo chơi, mua sắm. Với không gian siêu rộng, sức chứa hơn 200 gian hàng,TTTM Thanh Trì Hà Nộiđem đến một thế giới ẩm thực hoàn toàn mới mẻ, là địa chỉ hội tụ tinh hoa ẩm thực của Á – Âu.

Tuy nhiên khu vực này hiện tại cũng không được hút khách và đang gặp nhiều khó khăn trong việc thương mại của mình, khi lượng khách ngày càng tập trung tại các khu trung tâm thương mại khác.

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, việc tận hưởng cảm giác thư giãn từ việc vui chơi giải trí, với không khí không quá ồn ào náo nhiệt thì các bạn có thể chọn TTTM Thanh Trì đến để có thể trải nghiệm một góc mới của Hà Thành.