Tin tức Vĩnh Phúc: thanh niên uống rượu say tự châm lửa đốt nhà mình

Tin tức thời sự – Nam thanh niên sau khi uống rượu say đã tự tay châm lửa đốt căn nhà của chính mình. Sự việc trên vừa xảy ra tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vào trưa ngày 3/10, tại thôn Bảo Đức, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ cháy tại hộ gia đình. Nguyên nhân được xác định sau đó là nam thanh niên khi uống rượu say đã tự tay châm lửa đốt chính căn nhà cấp bốn của mình, khiến căn nhà nhanh chóng bị cháy rụi cùng với đồ đạc trong nhà.

Nam thanh niên đang nằm ở góc vườn trong tình trạng say xỉn ( Ảnh cắt từ clip)
Nam thanh niên đang nằm ở góc vườn trong tình trạng say xỉn ( Ảnh cắt từ clip)

Trên mạng xã hội sau đó đã lan truyền video clip về chính vụ việc trên. Những hình ảnh trên cho thấy, hiện trường vụ cháy lúc đó xuất hiện lửa cháy dữ dội từ bên trong căn nhà cấp 4 nói trên. Những hộ dân xung quanh đó nhanh chóng vận chuyển đồ đạc để trành bị cháy lan. Đồng thời, video cũng xuất hiện hình ảnh một thanh niên đang nằm lăn lóc ở góc vườn, trong tình trang say xỉn.

Hiện trường ngôi nhà bị cháy trụi, chỉ có một số đồ đạc được đưa ra ngoài kip
Hiện trường ngôi nhà bị cháy trụi, chỉ có một số đồ đạc được đưa ra ngoài kip

Vị lãnh đạo của huyện Bình Xuyên xác nhận: “Nam thanh niên sau khi say rượu đã tự châm lửa đốt căn nhà cấp 4 của gia đình mình, sự việc khiến căn nhà và một đồ dùng trong nhà bị thiêu rụi”.

Cũng theo lời của vị lãnh đạo này thì ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lí vụ việc.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng về hành động của thanh niên kia khi đã uống nhiều rượu và không làm chủ được suy nghĩ cũng như hành động của mình.

>>> Xem thêm các Tin tức Tỉnh Vĩnh phúc mới nhất

Tổng hợp