Tin tỷ giá ngân hàng acb hôm nay, diễn biến tỷ giá trong nước.

Tin tỷ giá ngân hàng ACB hôm nay, tình hình diễn biến tỷ giá của ngân hàng ACB trong ngày được cập nhật liên tục. Tình hình tỷ giá ngân hàng trong nước mới nhất.

  1. Tỷ giá ngân hàng ACB hôm nay.

Hiện tại tỷ giá ngân hàng ACB thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ (tiền mặt và Banking) trong đó với các loại tiền của các quốc gia trên thế giới: Đô la mỹ(USD), Euro, bảng Anh (GBP), bath Thái Lan (THB), dollar Australia (AUD), dollar Hong Kong (KHD), franc Thụy Sỹ (CHF), dollar Singapore (SGD), yen Nhật (JPY), dollar New ZeaLand (NZD) và Indo Rupi.

Bảng tỷ giá ngân hàng ACB hôm nay
Bảng tỷ giá ngân hàng ACB hôm nay

2. Tình hình tỷ giá các ngân hàng trong nước.

Ngân hàng Nhà nước(NHNN) công bố tỷ giá trung tâm của đồng VND với USD ở mức: 23174 đồng (tăng 7 VND). Tỷ giá tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23175 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23812 đồng (không đổi).

Trong đó diễn biến tỷ giá ngân hàng trong nước cụ thể như sau:

  • Tỷ giá ngân hàng Vietcombank & Vietinbank và BIDV đều có chung mức mua vào là 23110 VND và bán ra là 23230 VND
  • Tỷ giá ngân hàng ACB: có mức mua vào là 23125 VND và bán ra là 23225 VND

Trên thị trường thế giới tỷ giá có biến động mạnh. Có thể kể đến Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường đồng bạc xanh có nhiều bến động với 6 đồng tiền chủ chốt là EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF đều đứng ở mức 96,61 điểm.

Tình hình căng thẳng tại Trung Đông đang ngày càng leo thang sau khi Iran tuyên bố sẽ tấn công vào “các vị trí quân sự”, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ tấn công Iran mạnh hơn bao giờ hết nếu như Tehran trả đũa. Điều này cũng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự biến động của đồng USD trong thời gian gần đây.

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran hiện đang đe dọa kinh tế thế giới. Nó sẽ khiến cho sự kỳ vọng vào một sự hồi phục của nền kinh tế toàn cầu trở lên khó khăn hơn. Căng thẳng trong khu vực rất có thể sẽ vượt tầm kiểm soát nếu như Iran có hành động trả đũa và Mỹ tấn công quân sự vào Iran.

Trong phiên giao dịch trước đó thì tới cuối phiên 6/1/2020,  tỷ giá Vietcombank và BIDV niêm yết tỷ giá ở mức: 23110 VND/USD và 23230 VND/USD. Vietinbank: 23112 VND/USD và 24232 VND/USD. tỷ giá ngân hàng ACB: 23125 VND/USD và 23225 VND/USD.

Nguồn: Vietnambiz