Toàn bộ đề thi thử THPTQG môn Anh năm 2019 trường THPT Thái Phiên

Dưới đây là toàn bộ đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh năm 2019 của trường THPT Thái Phiên, TP. Hải Phòng. Mời các em tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Toàn bộ đề thi thử THPTQG môn Anh năm 2019 trường THPT Thái Phiên

Tham khảo chi tiết đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2019 của trường THPT Thái Phiên, Tp. Hải Phòng, chi tiết mã đề 401. Đây được xem là bước đệm chuẩn bị cho học sinh khối lớp 12 của trường ôn luyện kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng làm đề thi thử.

Trang 1
Trang 1
Trang 2
Trang 2
Trang 3
Trang 3
Trang 4
Trang 4

Có thể thấy, ở đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh của hầu hết các trường THPT và các sở giáo dục, nội dung đề thi thử đều có sự phân hóa rõ ràng để đánh giá được năng lực của thí sinh dự thi.

Cụ thể, với những thí sinh nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa có thể đạt được điểm 5-6. Các phần nội dung dễ đạt điểm tốt là: ngữ âm, câu đồng nghĩa, nối câu, tìm lỗi sai, câu giao tiếp, hoàn thành câu phần ngữ pháp.

Với những thí sinh học tốt môn Tiếng Anh sẽ được thể hiện qua các nội dung khó hơn, thường rơi vào các dạng kiến thức sau: Tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa, các câu từ vựng trong phần hoàn thành câu và đọc hiểu, đảo ngữ, liên từ, phân từ,…

Tintucthoisu.org hi vọng các em sẽ dành thời gian thử sức nhiều dạng đề thi thử môn Anh để có thể rèn luyện kĩ năng làm bài tốt và hệ thống được kiến thức môn Tiếng Anh một cách vững vàng, xa hơn là hoàn thành tốt bài thi THPT quốc gia chính thức môn Tiếng Anh của mình.

Tintucthoisu.org tổng hợp