Top điện thoại 5G ở Việt Nam đang Hot bạn phải biết

Mời các bạn đến với thông tin chuyên mục ngày hôm nay với những thông tin đáng chú ý nhất, trong bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn đọc top những điện thoại 5G hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường và đang nhận được nhiều lời khen nhất.

Những điện thoại 5G hiện đang hot trên thị trường

Samsung Galaxy S10 5G

Galaxy S10 5G là chiếc điện thoại thuộc dòng smartphone đình đám Galaxy S, giới công nghệ nhận định máy sẽ nằm trong số những mẫu điện thoại kết nối mạng 5G phổ biến nhất thế giới giai đoạn đầu.

Máy có cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình lớn đến 6.7 inch, sở hữu viên pin dung lượng khủng 4.500 mAh cùng hệ thống 4 camera sau. S10 5G được bán với giá khởi điểm khá cao lên tới 1.300 USD.

LG V50 ThinQ 5G

V50 ThinQ 5G có nhiều điểm kế thừa từ phiên bản V40 như thiết kế không đổi cùng cụm 3 camera sau, tuy nhiên V50 ThinQ 5G được trang bị viên pin với dung lượng lớn hơn là 4.000 mAh và sở hữu con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ hơn cùng hệ thống làm mát hiệu quả.

OnePlus 7 Pro 5G

Sau khi gây bất ngờ cho người dùng với 2 mẫu điện thoại cao cấp là OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro, hãng OnePlus còn tung thêm mẫu điện thoại OnePlus 7 Pro 5G.

5G vẫn chưa thể thay thế sớm 4G tại sao?

Thế hệ mạng di động tiếp theo nổi bật với khả năng truy cập tốc độ cao và được gọi là 5G, hiện đã có mặt ở một số khu vực tại Mỹ và các quốc gia như Hàn Quốc, Anh và Úc. Tại Việt Nam, một số nhà mạng đã bắt đầu thử nghiệm 5G ở quy mô nhỏ. Bắt đầu từ ngày 21.9, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã triển khai phát sóng 5G và đưa vào khai thác hạ tầng kết nối vạn vật (IoT) tại TP.HCM. Nhưng trước khi mạng di động này phổ biến, vẫn còn nhiều quan điểm sai lầm xung quanh nó và công nghệ mới của nó.

>>>Xem thêm: Những mẫu cực độc Điện thoại 5G việt nam