Tử vi 1985 tuổi Ất Sửu năm 2019 Nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu thường sẽ có Thiên Can mang chữ Ất, thuộc chòm sao Thiên Cơ, Thiên lương, Tử Vi, Thái Âm và Tử Hoá nên rất được thông minh, nhạy bén trước các cơ hội trong cuộc sống. Cùng tintucthoisu.org xem thêm Tử vi 1985 tuổi Ất Sửu năm 2019 Nam mạng trọn đời sẽ ra sao nhé.

Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2019 nam mạng

Nam mạng tuổi này sẽ thành công nếu làm trong các lĩnh vực cơ khí, hoá chất và thích hợp với môi trường, công việc lương thiện như ngành Y, Dược, Giáo Dục.

Quý Anh tuổi Ất Sửu thường làm việc rất nguyên tắc và không vì tình cảm riêng xen vào công việc chung gây ảnh hưởng tới lợi ích nhóm. Có tinh thần làm việc rất cao và không bao giờ chịu sự thất bại làm nhu nhược ý chí tiến lên.

Nam mạng tuổi Ất Sửu thường sẽ có Thiên Can mang chữ Ất, thuộc chòm sao Thiên Cơ, Thiên lương, Tử Vi, Thái Âm và Tử Hoá nên rất được thông minh, nhạy bén trước các cơ hội trong cuộc sống. Cùng tintucthoisu.org xem thêm Tử vi 1985 tuổi Ất Sửu năm 2019 Nam mạng trọn đời sẽ ra sao nhé.

Chính vì ý chí kiên cường nên rất cố chấp, bảo thủ không chịu nghe lời khuyên bất cứ ai. Tính tự lập cao nên ít nhờ cậy anh em thân tộc nên tự thân nỗ lực nên đường tiến thân cũng khá vất vả, gian lao. Tuy nhiên không vì thế mà con đường danh lợi lại bị cản trở, ngược lại tiến thân chậm nhưng lại rất chắc chắn.

Nếu quý anh này sanh thuận Thu, Đông thì cuộc đời sẽ có nhiều thuận lợi, sự nghiệp sớm ổn định và gia đình ấm êm. Tuy nhiên Hậu vận có được hưởng nhiều Phúc Lộc và gia cảnh có tốt đẹp hay không còn tùy ở Phước phần và Thiện nghiệp, cần nên cố gắng làm nhiều việc thiện để tích đức về sau an hưởng tuổi già.

Theo tintucthoisu.org tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan về tử vi, tại đây: