Tử vi 1994 tuổi giáp tuất: Tiền bạc dễ tiêu hao, bản thân dễ sinh bệnh

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất, tiền bạc dễ bị tiêu hao, công việc không thuận lời thu nhập sa sút. Tình duyên không tốt nên nhiều vướng bận và lo âu.

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất về sự nghiệp

Năm nay, Bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc dễ bị tiêu hao, bản thân dễ sinh bệnh, công việc không thuận. Sao Thái Bạch thuộc Hành Kim, đối với bạn mạng Hoả, không gây nhiều thiệt hại.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần không định tĩnh, dễ bị hoảng hốt, lo lắng nhiều điều có hại cho hệ thần kinh, sinh đau đầu, mất ngủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa xung công danh tài lộc có trắc trở nhưng dễ vượt qua. Mưu sự có những trở ngại nhưng vẫn đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm bất an có nhiều thay đổi.

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất

Vận Niên Hầu thực Quả, công việc khá phù hợp với khả năng và tương đối thoải mái, lợi tức đầy đủ. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì đây là năm khá tốt đối với việc làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Hỏa, gặp năm Thổ, có phần tiêu hao sinh lực và tiền bạc. Tuy nhiên, Thổ vận bất cập, sự hao tổn cũng không nhiều. Sao Hạn, Vận Thế có tốt có xấu, nhưng được Vận Niên rất tốt. Thuận lợi cho công việc làm ăn, nếu kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội tốt, được nhiều việc vui mừng.

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất về sự nghiệp

Đối với bạn đã lập gia đình, tuy có chuyện bất hòa, cãi cọ nhưng chỉ là những chuyện nhỏ nhặt, không có gì,to lớn. Nếu đừng cố chấp sẽ mau giải hòa.

Với Hồng, Hỷ hội, đi ra ngoài bạn được nhiều người quan tâm, chiều chuộng. bạn nào không giữ gìn hoặc xử sự không được khéo léo sẽ bị tai tiếng, dẫn đến nhiều việc bất ổn. Vì vậy, tốt nhất là nên ngăn ngừa, đừng tạo cơ hội cho đối phương.

Quan hệ với bè bạn, đồng sự cũng vậy, bởi cung Mệnh có Thiên không, Kiếp sát đồng nhập rất bất lợi trong giao tiếp, nếu không bị người lợi dụng thì cũng xảy ra tranh chấp. Tử Vi có Phục hội Tang môn, nếu không chứng kiến cảnh thương tâm, sẽ có tang họ hàng quá vãng ở phương xa.

Đối với những người độc thân, năm nay có Song Hỷ đáo nhập, tình cảm có phần hưng vượng. Nếu gặp người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân.

Bạn hạp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi).

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất

Tử vi 1994 tuổi giáp tuất về sức khỏe

Năm nay Can Chi không tốt, sức khoẻ thất thường, Nên giảm thiểu việc đi sương gió nhiều, cần quan tâm đến đường khí huyết, thần kinh. Năm nay là một năm bạn rất dễ bị bệnh qua đường hô hấp chính vì thế bạn cần giảm tối đa việc đi dưới trời mưa, hay trời lạnh. Hạn chế việc thức khuya làm việc để có sức khỏe tốt hơn.

Thông tin bài viết Tử vi 1994 tuổi giáp tuất chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống.

>> Tin thêm: Tử vi quý hợi 1983 nữ mạng sự nghiệp gặp nhiều trắc trở