Tử vi ất hợi nam mạng 2019 đúng nhất cần phải xem ngay

Tử vi ất hợi nam mạng 2019 ẤT HỢI 25 TUỔI – ÂM NAM

Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2019 Tuổi Ất Hợi – Nữ mạng)

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Anh tuổi Ất Hợi, Thiên can mang chữ Ất, có các sao Thiên Cơ, Thiên Lương, Tử Vi, Thái Âm và Tứ Hoá là người có khả năng ứng biến, biết đón đầu thời cuộc, giỏi về việc cơ khí, hoá chất. Quý Anh có khả năng với các công việc như hoạch định kế hoạch, trợ lý chính sách… cần vận dụng về trí não và phù hợp với các việc làm lương thiện như Giáo Dục, Y, Dược.

Là người có vẻ hiền lành bên ngoài, nhưng bên trong lại ít chịu nghe lời người lớn, phản đối ngầm… đây là điểm yếu trong việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, với tuổi mới vào đời phải vâng lời người lớn mới đi vào con đường sáng sủa, có lợi cho mình. Đây là lúc Quý Anh cần được sự hướng dẫn để trau rèn Trí Đức, nếu ham chơi hơn ham học là tự hủy hoại tương lai của mình, làm cho cha mẹ buồn lòng.

Vận mạng của mỗi người tuy có bị phần số chi phối nhưng phần lớn là tự bản thân quyết định cuộc sống của mình. Hạnh phúc hay đau khổ là do ở Quý Anh nhiều hơn. Hãy cố gắng học hành, sẽ có chỗ đứng trong xã hội vào ngày mai.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gặp nhiều chuyện rối rắm, ốm đau, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, Quý Anh mạng Hỏa có thể vượt qua, không nhiều tác hại.

Với Hạn Địa võng, tâm tư tình cảm nhiều vướng mắc, nhiều lo lắng, buồn phiền, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn.

Về Tứ trụ với Thiên thắng, Địa xung Thái tuế, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, công danh tài lộc, trở ngại ban đầu, về sau cũng đạt kết quả khả quan. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, buồn phiền và ốm đau, nạn tai.

Vận niên Dương hồi Ngạn, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà khỏi bận tâm về tiền bạc. Vận niên này có lợi cho việc bồi bổ sức khỏe nhưng không lợi cho tuổi trẻ Quý Anh, cần làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Thổ có phần suy hao cả về sức khoẻ lẫn tài lộc.

Sao hạn gây nhiều rối rắm, công việc làm ăn dễ bị phân tâm. Vận niên bổ khuyết phần nào về những điểm yếu của Sao Hạn. Hơn nữa đây là năm tuổi (phạm Thái Tuế), kinh doanh bất lợi, mưu sự khó thành và phải cẩn thận trong giao tiếp bạn bè. Có thể nói đây là năm khá khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) còn nhiều thay đổi và chỉ là thời gian định hướng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn thắng Địa, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn còn nhiều đổi thay, Quý Anh nên cẩn thận. Hơn nữa, đây cũng là năm tuổi có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Quan phủ, Đà la, Quả tú là những sao xấu, gây cản trở, rối rắm trong công việc… nhưng có Triệt án ngữ đã làm đổi thay tình trạng từ xấu thành tốt, gặp Hung hóa Kiết.

Hội chiếu có Thanh long, Long đức, Nguyệt đức, Quý Anh được Quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn, có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng bên cạnh cũng có Thiên la, Địa võng, Quan phủ, Kình Dương, nhiều chuyện rối rắm, lo âu, cẩn thận giấy tờ có thể bị rắc rối với pháp luật. Nếu có tranh chấp có thể phải ra Tòa, dù thắng hay bại cũng phải tốn hao nhiều.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có nhiều đổi thay khó định, hoàn cảnh chi phối phải nương theo gây nhiều phiền muộn, trái ý. Cẩn thận phòng bệnh nạn.

Với Thiên đức, Long đức, Thiên hỷ lưu Hạn, nhờ bản chất hiền lương, ngay thẳng, Quý Anh vẫn có nhiều cơ may, được người giúp đỡ, giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung năm nay, Tử vi đi vào Sinh Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, khó toan tính việc lớn nhưng cũng có phần giải trừ chướng ngại trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM:

 Lịch âm năm nay cho thấy gặp Xung Thái Tuế, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận. Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc. Cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến nhiều bất lợi.

Năm nay không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Hợi sẽ gây xung đột, bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh rối ren.

Với Mã ngộ Đà, Kình, nếu phải đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng.

Nam nay, đang gặp năm tuổi, không nên lập gia đình, nhưng nếu đã có ý trung nhân vẫn có thể tiến hành hôn sự dù không được tốt.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Canh Thìn (20 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi: Mậu Dần (22 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn đều yếu kém, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đây cũng là nắm đụng Thái Tuế, chú ý phòng tai nạn. Mệnh vững vàng. Lái xe cẩn thận.

Ất Hợi phần số Quý Anh

Hiền lương, chăm chỉ, công danh có phần

Giàu, nghèo cũng được sướng thân

Tình duyên trắc trở, đôi lần mới lên

Có tay tạo của tạo tiền

Nhưng không bền vững, vào liền lại ra

Công danh thay đổi bôn ba

Tiền vận chao đảo, đi xa được lành

Trung niên, danh lộc tăng nhanh

Hậu lai phú túc, phước sanh thanh nhàn

Kỷ Hợi sao vận bất an

Làm lành, lánh dữ tai nàn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bình thường. Cuộc sống an vui. Tháng 3: Gặp cản trở. Có chuyện buồn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gặp may mắn. Tài lộc tốt. Tháng 6: Có tin buồn. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hao tài. Gặp nhiều chống trái. Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Phòng tai nạn, rủi ro. Tinh thần suy sụp. Tháng 12: Gặp may mắn. Có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vấn vương.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.