Tử vi canh ngọ nữ 2019: Cuộc sống gặp nhiều may mắn

Thông tin tử vi hàng ngày hôm nay sẽ gửi đến bạn đọc bài viết tử vi canh ngọ nữ 2019. Bật mí những điều bí ẩn cho người tuổi ngọ. Nam nay, cuộc sống gặp nhiều may lành, dễ làm nên sự nghiệp.

Chi tiết tử vi canh ngọ nữ 2019

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tốn, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vang, đỏ; Kỵ: Đen, trắng

Tử vi canh ngọ nữ 2019 về sự nghiệp

Năm nay, bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, bất lợi cho mạng Thổ.

Với Hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền của, có thể bị lừa gạt, mất cắp gây hao tiền, tốn của.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Xung, công việc làm ăn có người giúp đỡ, có nhiều cơ hội tốt để tạo ra tiền của. Tuy nhiên, gia đình tình cảm, có phần bất an. Nên cố gắng nhẫn nhịn, đừng để “chuyện bé xé ra to”.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm tương đối an lành, không có cơ hội để làm ăn lớn, nhưng cuộc sống không lo thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, phối hợp với Ngũ Hành năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn mạng Thổ, gặp năm Thổ vận bất cập, sức khoẻ có phần yếu kém. Được Sao chiếu mạng, Vận Niên rất tốt, bạn vẫn có cuộc cuộc sống an lành. Công việc làm ăn tuy không có thành quả lớn, nhưng vẫn đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung bình của bạn.

Tử vi canh ngọ nữ 2019: Cuộc sống gặp nhiều may mắn
Tử vi canh ngọ nữ 2019: Cuộc sống gặp nhiều may mắn

Tử vi canh ngọ nữ 2019 về tình duyên

Năm nay với Vận niên Thố lộng Nguyệt bạn sẽ hưởng nhiều niềm vui.

Nếu đã lập gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi, vui chơi. Nên nhân cơ hội này mà vun bồi hạnh phúc. Năm nay có con không mấy tốt, Mẹ tuổi Ngọ con tuổi Hợi sẽ khắc nhau. Nếu có thể, việc sinh con chậm đi một chút.

Trong mọi quan hệ bạn luôn có lợi đối với người lớn tuổi, ngược lại với người nhỏ tuổi thường xảy ra tình trạng tỵ hiềm, ganh ghét. Vì vậy với những đối tượng thường gây nên bất lợi cho mình, bạn cần phải khéo léo nhưng đồng thời cũng phải cứng rắn đừng để họ dễ bề lấn lướt. Tuy nhiên, nếu có thể dùng biện pháp “một sự nhịn chín điều lành” thì vẫn hay hơn.

Đối với bạn độc thân, tình cảm lứa đôi tuy có nhiều hoa mộng nhưng vẫn chưa tìm thấy “người tình trong mộng”.

ban hạp với người tuổi Mậu Thìn (32 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi); Khắc với tuổi Ất Tỵ (31 tuổi), Bính Dần (34 tuổi), Canh Thân (40 tuổi).

Tử vi canh ngọ nữ 2019 về sức khỏe

Theo tử vi hàng ngày, năm nay Địa chi bị sinh xuất, sức khỏe dễ bị suy yếu, nhưng không có gì trầm trọng. Hạn có Lực, Tang đừng quá cố sức, dễ bị nhuốm bệnh về phổi, thận.

Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.