Tử vi đinh sửu 2019 nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren

Tử vi Đinh Sửu 2019 tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống. Sự nghiệp gặp một chút rắc rối nhỏ, dễ mang tiếng thị phi. Chuyện tình cảm không được như ý.

Tử vi đinh sửu 2019 

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tín (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tương xung, bất an, tam tai

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, Trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Tử vi đinh sửu 2019 về sự nghiệp

Năm nay, Bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tốn bạc tiền.

Về Tứ Trụ, bạn gặp Thiên hư, Địa Tam Tai công danh tình cảm cũng như gia đạo bị lui sụt, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.

Vận niên Xà âm Tĩn, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khoẻ lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

Tử vi đinh sửu 2019

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Thủy, gặp năm Thổ có phần bất lợi. Nhờ thổ vận bất cập nên cũng giảm phần khó khăn. Nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành. Mọi việc nên cẩn thận.

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với bạn.

Tử vi đinh sửu 2019 về tình yêu

Theo âm lịch năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn bất thường.

Nếu bạn là người đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Bạn có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hè hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đối với những ai còn độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Bạn hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (22 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

Tử vi đinh sửu 2019

Tử vi đinh sửu 2019 về sức khỏe

Năm nay, Can Chi trung bình nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối với Quý Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Đặc biệt, Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

Thông tin bài viết Tử vi đinh sửu 2019 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống tình yêu và sự nghiệp.

>> Xem thêm: Xem tử vi canh thìn 2019 nữ mạng hợp màu gì