Tử vi đinh sửu nam mạng 2019: Thích hợp các công việc có tính chất lưu động

Tử vi đinh sửu nam mạng 2019, Với bản tính năng động, hoàn cảnh nào cũng cố tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và có thể hy sinh tiểu tiết để đạt mục đích, đôi lúc làm tổn hại phần âm đức, còn có thể bị tù tội.

Chi tiết tử vi dinh sửu nam mạng 2019

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà ẫm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Tử vi dinh sửu nam mạng 2019 về sự nghiệp

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần sáng suốt mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc hành Hoả cực mạnh, đối với bạn mạng Thuỷ, khó tránh khỏi nhiều chuyện chống trái, khó khăn, thành quả tạo được cũng khó bảo toàn.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tai nạn, rủi xui, bệnh hoạn bất ngờ. Nên tránh các trò chơi có tính mạo hiểm, mạnh bạo, khi lái xe phải hết sức cẩn thận.

Vận niên Xà âm Tĩn bất lợi cho những việc làm có tính triển khai hay sự tung hứng tùy tiện. Với Vận niên này chỉ nên an phận với công việc cũ, nếu vùng vẫy chỉ gánh lấy thiệt hại.

Về Tứ Trụ, Với Thiên hư, Địa tổn, công việc làm ăn không được như ý, không nên xông xáo nhiều chỉ gánh thêm thiệt hại. Gia đình, tình cảm cũng như sức khoẻ có nhiều bất an. Mặc dù bạn được sao chiếu mạng khá tốt, khó khăn cũng có người giúp đỡ, nhưng năm nay Vận Thế, Vận Niên đều kém khuyết bản thân cần phải cố gắng giữ gìn, mới có thể tạo được cuộc sống bình yên. Hơn nữa đây là năm Tam Tai có thể xẩy ra nhiều chuyện không lành.

Tử vi đinh sửu nam mạng 2019:

Tử vi dinh sửu nam mạng 2019 về tình duyên

Xem lịch âm năm nay cho thấy, tình cảm cũng có nhiều biến động. Với nội Phục ngoại Tướng cùng Kinh, Đà, Mã hội, gia đình có nhiều đổi thay bất ổn. Nếu đã có vợ, bạn nên có thái độ hòa dịu để giảm bớt tình trạng khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” gây thêm bất hòa.

Với Thai, Quả nhập Hạn, gia đình có những bất lợi về con cái, hoặc chính bạn thường vắng nhà, đi xa. Với Mã, Hỷ đồng cung, cũng có những niềm vui khi tài lộc vượng tăng, gia đình có những cuộc vui chơi thoải mái, các con có những thành tựu về học tập. Quan hệ với bà con, bằng hữu, dễ sinh nhiều chuyện trái ý, tranh chấp, gây gỗ tạo thêm rối rắm trong cuộc sống và vô tình tạo thêm kẻ thù. Đây là một trong những trở ngại chính đối với bạn trong công việc làm ăn về mặt giao tế.

Đối với những người độc thân, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, tình cảm cũng không có gì đặc biệt. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cuộc sống có nhiều bất an việc lập gia đình cũng không được tốt. Nhưng nếu cưỡng cầu, vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Bạn hạp với người tuổi Tân Tỵ (19 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Ngọ (18 tuổi), Bính Tý (24 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Tử vi dinh sửu nam mạng 2019 về sức khỏe

Năm nay Vận Thế, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường. Đây cũng là năm Tam Tai, nên cần cẩn thận phòng tai nạn.