Tử vi kỷ hợi 2019: Làm ăn việc gì cũng không suông sẻ

Tử vi kỷ hợi 2019, sự nghiệp bất ổn thường sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Tình cảm gia đình không được như ý.

Tử vi kỷ hợi 2019 – nam mạng

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Tử vi kỷ hợi 2019 về sự nghiệp

Năm nay bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Bình địa Mộc bạn cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận, âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa xung công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với bạn. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mai, không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, chỉ có lợi ích nhỏ. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được Vận niên, Vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với bạn.

Tử vi kỷ hợi 2019

Tử vi kỷ hợi 2019 về tình yêu

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn, bạn cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình, đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Đối với bạn đang ở vào tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi, tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho Chóa mắt, đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn, muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên, hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Bạn hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (60 tuổi), Nhâm Dần (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (45 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Tử vi kỷ hợi 2019

Tử vi kỷ hợi 2019 về sức khỏe

Năm nay Can Chi khá thuận, sức khỏe bình thường. Đang ở hạn Xung Thái Tuế cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người. Sức khỏe bạn trong năm không quá xấu những cũng cố gắn sắp xếp công việc cho hợp lý dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Thông tin bài viết Tử vi kỷ hợi 2019 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

>> Xem thêm: Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng: Cuộc sống kém phần xuôi thuận