Tử vi quý hợi 1983 nữ mạng sự nghiệp gặp nhiều trắc trở

Thông tin tử vi quý hợi 1983 nữ mạng, sự nghiệp gặp nhiều biến cố trắc trở, dễ xích mích với đồng nghiệp. Tình duyên không được như ý nguyện khó khăn cho tình yêu đôi lứa.

Tử vi quý hợi 1983

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO : Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Tử vi quý hợi 1983 về sự nghiệp 

Năm nay cho thấy, Bạn gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và cần phòng bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với bạn mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn có người giúp sức hóa giải.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên cũng có nhiều bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung cuộc sống không được như ý, công danh trắc trở, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Tử vi quý hợi 1983 nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong công việc cũng như giao tiếp. Dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm. Vì quyết định vội vàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Thủy, gặp năm Thổ là bất lợi, nhưng riêng với Đại hải Thuỷ của bạn, có cơ hội thành công trước các chướng ngăn, khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất lợi, nhờ được Ngũ Hành tốt bạn có thể vượt qua, nhưng phải rất khó khăn. Hơn nữa, đây là năm phạm Thái Tuế, công danh tài lộc thăng trầm, bất định mưu sự khó thành. Vì vậy năm nay, không nên mưu sự lớn cẩn thận trong giao tiếp và cố gắng công việc cũ, dù có khó khăn cũng nên cố gắng. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của bạn.

Tử vi quý hợi 1983 về tình yêu 

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. bạn dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù bạn đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần minh bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Đối với những ai còn đang độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thế bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của bạn, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc. Cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Theo tử vi bạn hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (40 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Tử vi quý hợi 1983 nữ mạng

Tử vi quý hợi 1983 về sức khỏe

Năm nay Can Chi bất lợi, sức khoẻ không được tốt. Với Bệnh Phù nhập mệnh nên quan tâm đến đường khí huyết và phòng tai nạn. Lời khuyên cho bạn không nên làm việc quá mức phải biết nghỉ ngơi. Vì năm nay sức khỏe của bạn có vận mệnh không được tốt lắm nên tốt nhất bạn nên cố gắn có kế hoạch làm việc sao cho hợp lý

Thông tin bài viết Tử vi quý hợi 1983 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp

>> Xem thêm: Tử vi online 12 con giáp: Bật mí những ngày sinh đem lại may mắn