Tỷ giá ngân hàng BIDV ngày hôm nay cập nhật mới nhất

Ngân hàng BIDV là một trong 4 ngân hàng thương mại có vốn nhà nước. BIDV có dịch vụ trao đồi các loại tiền tệ nước ngoài. Tỷ giá ngân hàng BIDV được chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày. 

Tính về tổng tài sản cũng như thị phần trong lĩnh vực tiền gửi và cho vay thì ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát Triển Việt Nam BIDV (Mã chứng khoán BID) là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam. 

Tính đến cuối tháng 9/2019, tổng tài sản của ngân hàng BIDV là hơn 1.420 triệu tỷ VNĐ, so với cuối năm  ngoái tăng 8,6%. Số vốn cho khách hàng vay tăng 8,7% với 1.074 triệu tỷ VNĐ. Số lượng tiền gửi khách hàng gửi vào ngân hàng BIDV là khoảng 1.085 triệu tỷ VNĐ, tăng 9,6% so với năm trước. 

3 quý đầu của  năm 2019, ngân hàng BIDV đạt lợi nhuận sau thuế là 5.645 tỷ VNĐ. So với cuối quý III/2018 đã giảm 3%. Hoạt động kinh doanh, trao đổi ngoại tệ của  ngân hàng BIDV lãi là 1.077 tỉ đồng, tăng đến 35%. Điều này chứng tỏ việc mua bán, trao đổi ngoại tệ tại ngân hàng BIDV được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng nhờ uy tín của ngân hàng cũng như tỷ giá ngân hàng BIDV hôm nay và mọi ngày đều rất cạnh tranh với mức giá tốt. 

tỷ giá ngân hàng BIDV hôm nay

Thời điểm hiện tại, ngân hàng BIDV thực hiện trao đổi hơn 100 loại tiền tệ khác nhau, cùng với đó là nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp cho khách hàng tối ưu hơn được chi phí, đồng thời hiệu quả dùng vốn được nâng cao, rủi ro về tỷ giá được giảm thiểu. 

Tại BIDV, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trao đổi tiền tệ nước ngoài theo cả hai hình thức là chuyển khoản hoặc trao đổi tiền mặt. Một số đồng tiền được trao đổi phổ biến nhất là: Dollar Mỹ, bảng Anh, dollar Hongkong, dollar Úc, đồng EURO, yên Nhật, bath Thái,…

Một số tiền tệ của các quốc gia khác cũng được phép trao đổi nhưng chỉ thực hiện mua bán quá hình thức chuyển khoản, không trao đổi trực tiếp bằng tiền mặt: Đan Mạch, Thụy Điển, lào, Na uy, Trung Quốc,…

Tỷ giá ngân hàng BIDV hôm nay khá cạnh tranh với tỷ giá các ngân hàng khác cũng như với giá USD tự do. Tỷ giá USD hôm nay khá cao, một nguyên nhân được các chuyên gia nhận định là do tác động từ dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu. 

Tỷ giá tham khảo tại ngân hàng nhà nước, USD mua vào 23.175VNĐ, bán ra 23.831 VND.

Trên thị trường tự do, giá USD giao động ở mức 23.210 VNĐ mua vào 1 USD  – 23.240 VNĐ giá bán ra.

Tỷ giá ngân hàng BIDV hôm nay niêm yết cho đồng dollar Mỹ tăng 35 đồng ở cả 2 chiều, cụ thể 23.160VNĐ mua vào và 23.300 VNĐ bán ra.

Nguồn: VietnamBiz