Xem 1982 tuổi con gì? Thuộc mệnh gì? Tình yêu sự nghiệp như thế nào?

Xem tử vi người sinh năm 1982 cầm con gì, mệnh gì, sự nghiệp tình duyên như thế nào, màu sắc, làm ăn, sức khỏe, hôn nhân vợ chồng,… được chúng tôi trình bài chi tiết và cụ thể ở tỏng bài viết sau đây:

Sinh năm 1982 cầm con gì? Xem phong thủy tuổi Tuất 1982

Người sinh năm 1982 tuổi Tuất, những người sinh năm Nhâm Tuất con chó thuộc mệnh thủy, đặc thù người tuổi Tuất của Nam và Nữ điều thể hiện khác nhau: phương hướng, màu sắc điều thể hiện rõ rệt.

Xem 1982 tuổi con gì? Thuộc mệnh gì? Tình yêu sự nghiệp như thế nào?

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

  • Nam sinh năm 1982 phù hợp hướng nào?

Đối với chuyện làm ăn kinh doanh điều này cần quan tâm cho các bạn nam tuổi Tuất chọn hướng nào là hướng tốt,xấu, phòng làm việc và việc đặt hướng để gường nằm cho Nam tuổi Tuất tránh việc ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, đuổi tà mà xui xẻo.

  • Nam sinh năm 1982 hợp màu gì?

Chọn màu hợp tuổi nam 1982 thì cần dựa vào ngũ hành sinh khắc, sinh năm 1982 mệnh Thủy vì vậy màu thuộc mệnh Kim và Thủy (do Kim sinh Thủy) là tốt cho bạn.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Nhâm Tuất không được êm ấm, yên vui vì những sự cố từ chính gia đình họ, nếu biết nhìn nhận vấn đề và khéo léo ứng xử thì mọi chuyện sẽ được tốt đẹp.
Sự nghiệp và công danh của họ được thể hiện bằng chính con đường học hành ở mức khá. Trên con đường lập nghiệp gặp nhiều trở ngại và sẽ được quý nhân giúp đỡ. Những năm 47 đến 50 sẽ có nhiều cơ hội và sự nghiệp được khẳng định.
Tiền tài và sức khỏe mọi thứ được viễn mãn đối với Nam nhâm Tuất, cuộc sống và tình yêu hôn nhân được trọn vẹn, có nhiều trở ngại và cự cải nên giữ hòa di quý.
Xem phong thủy 12 con giáp hôm nay
tintucthoisu.org tổng hợp