Xem tử vi canh thìn 2019 nữ mạng hợp màu gì

Nam nữ tuổi thìn ngoài việc xem tướng số mệnh mệnh hợp với tuổi còn có thể xem tử vi canh thìn 2019 nữ mạng hợp màu gì và kỵ như thế nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc sẽ được tintucthoisu.org chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi canh thìn 2019 hợp màu gì?

Không biết từ khi nào mà văn hóa màu sắc trong phong thủy đã được người phương đông áp dụng vào trong đời sống nhằm mang lại nhiều điều măy mắn xua đuổi tà ma, xui xẻo cho gia chủ.

Theo các chuyên gia cho biết, trong phong thủy mỗi cung tuổi đều có cách chọn màu sắc riêng không giống nhau và đồng nhất với mệnh người khác. Bạn xem qua bảng màu sắc dưới đây để biết màu sắc theo bản mệnh của mình nhé.

Nam nữ tuổi thìn ngoài việc xem tướng số mệnh mệnh hợp với tuổi còn có thể xem tử vi canh thìn 2019 nữ mạng hợp màu gì và kỵ như thế nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc sẽ được tintucthoisu.org chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Trước khi có thể đưa ra những nhận định liên quan nam nữ tuổi thìn hợp và kỵ màu gì thì bạn đọc cần xác định được ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì để từ đó có thể phân tích hành bản bệnh được sao nào sinh ra qua đó biết được hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc.

+ Giáp Thìn: Những ai sinh 1964, 2024 rất hợp với màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

+ Nhâm Thìn: Các tuổi 1952, 2012 mệnh Thủy hợp với màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

+ Canh Thìn: Các tuổi 1940, 2000 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

+ Bính Thìn: Tuổi 1976 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển, màu đen.

+ Mậu Thìn: Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim.

Theo tintucthoisu.org tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan tử vi mỗi ngày, tại đây: