Xem Tử vi phong thủy của tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Cùng Tintucthoisu.org dự đoán xem tử vi phong thủy của tuổi Canh Ngọ trong năm 2019 có gì thú vị? Điểm qua các ý về tài chính, công danh, tình yêu, sự nghiệp  trong năm nay bạn nhé!

Xem Tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ 2019 – Chi tiết tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi phong thủy 2019 tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019 có vẻ là giai đoạn đâm chồi nảy lộc với những thời vận phú quý bất ngờ. Một số điểm chính trong Tử vi tuổi Canh Ngọ 2019 có thể được tóm tắt như sau:
* Nam tuổi Canh Ngọ năm 2019 có tài lộc rộng mở nhưng đường tình cảm lại khá mờ nhạt, đánh giá ngôi sao Thủy Diệu chiếu vận mạng ở mức độ khá.
* Nữ tuổi Canh Ngọ năm 2019 mọi điều đều bay bổng thăng hoa với mức độ tốt xuất sắc khi được ngôi sao Thủy Diệu chiếu vào.
Tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ. Ảnh minh hoạ
Tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ. Ảnh minh hoạ

Tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ 2019 kết thúc hạn tam tai

Tuổi Canh Ngo (1990) trong năm 2019 là năm cuối cùng của tam tai, do đó sẽ có những điểm bật có thể lất ngược cuộc sống của Canh Ngọ 2019. Nếu lựa chọn những điều đúng đắn và chuẩn mực, cuộc đời có thể thăng hoa bất ngờ.

 1. Về công việc

Tuổi canh Ngọ năm 2019 có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, môi trường làm việc cũng như cách nhìn nhận, sắp xếp vấn đề một cách rất tốt. Do đó, năm 2019 có thể sẽ có những bước ngoặt lớn trong công việc.
Với những Canh Ngọ 1990 tỏng năm 2019 làm việc ở môi trường doanh nghiệp thì tài năng của họ sẽ được phát huy và xử lý được khối lượng công việc lớn.
Với Canh Ngọ 1990 tỏng môi tường kinh doanh buôn bán thì đây là một năm mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh và bắt đầu ở những lĩnh vực mới.

2. Về tài chính trong năm 2019

Dù là nam hay nữ Canh Ngọ thì nam 2019 cũng đều không thể giữ tiền tốt được. Đây là điểm yếu của tuổi này. Những quyết định, lựa chọn chi tiêu đột xuất và bất ngờ khiến cho số tiền làm ra của tuổi này đều nhanh chóng hao hụt.

3. Về chuyện tình cảm của Canh Ngọ năm 2019

Đây là năm có những sự nóng nảy, bùng nổ của tuổi Ngọ, do đó, những cảm xúc nhất thời không kiểm soát được sẽ đẩy tuổi Ngọ đến những xung đột không đáng có, chuyện bé xé ra to và gây hấn vì những lí do bất ngờ.
Có thể nói tử vi phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019 là những điều tốt, tuy nhiên, có những điểm cần lưu ý để không bị hư hao tiền của cũng như mâu thuẫn không đáng có.

Những điểm đặc biệt trong năm 2019 của tử vi phong thuỷ tuổi Canh Ngọ

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tình cảm của Canh Ngọ không mấy thuận lợi. Công việc rối rắm nhưng vẫn có thể vượt qua. Danh tài có phần tăng trưởng. Tháng 2: Canh Ngọ dễ bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được cấp trên tín nhiệm. Tháng 3: Các mối quan hệ của Canh Ngọ có vẻ bất lợi. Nói qua nói lại, trách móc nhau. Gia đình có thể có chuyện bất hòa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có mưu tính bí mật. Danh lộc có cơ hội phát triển. Tiền bạc vào ra nhiều. Tháng 6: Gia đình Canh Ngọ vui vẻ. Nhiều cuộc hội hè. Danh tài hưng vượng. Sức khỏe bất ổn. Đề phòng có tiểu nhân quấy phá.

– Mùa Thu: Tháng 7: Canh Ngọ có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường, cần đề phòng mất cắp, lừa gạt. Tháng 8 và 9: Đường công danh của Canh Ngọ trắc trở. Luân chuyển chỗ làm, chỗ ở hoặc đi xa. Mưu sự không được thuận lợi, hao tốn sức lực.

– Mùa Đông: Trong trở ngại lại có thành công. Tuổi Canh Ngọ sẽ có cơ hội tốt. Danh lộc thăng tiến. Tháng 11: Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều kẻ xấu quấy phá. Không tránh khỏi tai tiếng. Tháng 12: Công việc giữa chừng đột nhiên có thay đổi. May mắn có người giúp đỡ. Gia đình rối rắm, phức tạp.