Xem Tử vi phong thủy của tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019

Cập nhật Tử vi phong thủy của tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm Kỷ Hợi 2019, chi tiết cho các mặt Vận hạn sức khỏe, tình duyên, công việc, tài chính,… Tham khảo ngay nhé!

Xem Tử vi phong thủy của tuổi Tỵ mới nhất năm 2019

Trong năm 2019 nam Kỷ Tỵ 1989 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu nên ảnh hưởng tới tiền của, tích luỹ và công việc. Nữ Kỷ Tỵ 1989 được có sao Thái Âm chiếu nên giúp cho công việc , tiền bạc , cuộc sống đều có sự điều hoà , ổn định đi lên.

Năm 2019 cũng là năm khởi đầu cho hạn tam tai của Kỷ Tỵ. Đây là năm mà thay vì bắt đầu những cái mới thì là lúc kỷ tỵ chỉ nên tập trung phát triển công việc cũ, tập trung trau dồi tri thức, kỹ năng để có thể chuẩn bị thời cơ.

1. VỀ CÔNG VIỆC, TIỀN BẠC VÀ TÀI CHÍNH

Như đã nói ở trên, 2019 là năm đầu của tam tai, là thời điểm mà bất kì sự phát triển của tuổi nào cũng đều gặp khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều điều mới mẻ mà Kỷ Tỵ muốn thử sức trong năm nay. Hãy cẩn trọng để hao tổn không phải là cao nhất.

2. VỀ TÌNH CẢM

Chuyện tình cảm của Kỷ Tỵ 1989 có nhiều lao đao. Với những Kỷ Tỵ đã có gia đình sẽ có sự khắc khẩu và thiếu hài lòng với bạn đời. Còn với những người vẫn đang cô đơn thì năm 2019 sẽ là năm hé mở tình duyên. Tuy nhiên, chuyện chỉ như nước qua đường, không đọng lại được thành quả.

3. VỀ SỨC KHOẺ VÀ VẬN HẠN

Trong năm 2019 có thể sẽ gặp một số vấn đề về da liễu như viêm lỗ chân lông; bệnh về xương khớp, dạ dày,… đau nhức không rõ nguyên nhân.

Đừng bỏ lỡ: