Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng sinh năm 1996

Những người tuổi Bính Tý thường thông minh, năng động nhiều năng lượng ứng xử ngoại giao tốt, được các Thiên Đồng, Thiên Cơ, Liêm Trinh, Văn Xương chiêu mệnh,… đặc biệt đối với các quý cô hay ngay thẳng, sòng phẳng trong làm ăn, công việc, đối với các ngành lưu động, giao tiếp, kế hoạch dễ thành công hơn các cố định.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng sinh năm 1996

Về Cuộc sống

Những người tuổi Bính Tý có nhiều sự may mắn, thường hay hoạt bát, nhanh nhẹn, khôn lanh, cần chú đến ngoài tuổi 30 bảo vệ sức khỏe, thân thể. Cuộc sống khá có nhiều thuận lợi công danh sự nghiệp tiến triển tốt. Cuộc sống sung túc đầy đủ, gia đình yên ổn trọn vẹn.Tuổi Bính Tý nữ mệnh có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp,tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Bính Tý có thể từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Đường tình duyên

Thường trải qua một giai đoạn đau lòng trong tuổi thơ, một khi đã vượt qua gia đoạn đó, nữ tuổi Bính Tý ở độ tuổi trường thành gặp nhiều may mắn trong con đường tình duyên do chính mình chọn lựa.

Gia đạo và công danh

Gặp nhiều khó khăn trong con đường gia đạo của Bính Tý nên có cách giải quyết tốt nhất, gia đạo gặp nhiều chuyện đau buồn, qua được tuổi 35 cuộc sống hạnh phúc và yên ổn.

Sự nghiệp và công danh ở mức ổn định, nên cuộc sống không có nhiều phiền muộn lo âu, tâm tư không có gì bất ổn hết.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý phải do một quý nhân phù trợ giúp sức mới làm nên, một mình họ khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

Tuổi hợp trong làm ăn

Trong công việc sẽ thành công nếu kết hợp những người tuổi Bính tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm ngọ.

Những tuổi đại kỵ

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh  sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người tuổi Bính tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn tốt đẹp, mọi việc làm ăn tốt đẹp, công ăn việc làm điều có kết quả suôn sẻ.

Xem tử vi 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi Ất Dậu nữ mạng trong 12 tháng năm 2019

Coi tử vi giáp thìn về sức khỏe tình cảm trong năm 2019

Tử vi canh ngọ nữ 2019: Cuộc sống gặp nhiều may mắn

tintucthoisu.org tổng hợp