Ý nghĩa đằng sau slogan “Hơn cả một chuyến bay” của Bamboo Airways

Bà Dương Thị Mai Hoa, phó chủ tịch hang hàng không Bamboo Airways Vietnam đã chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nỗ lực và cố gắng giữ chân khách hàng từ những điều nhỏ bé nhưng lại có thể chạm đến tận trái tim. Đây chính là lời lý giải cho câu khẩu hiệu của hãng hàng không Bamboo Airways Vietnam – “Hơn cả một chuyến bay”

Bamboo Airways đặt khách hàng là trung tâm

Việc đưa Bamboo Airways cất cánh thành công là những nỗ lực khổng lồ của toàn bộ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của Bamboo Airways Vietnam trong suốt một thời gian dài. 

Những thành quả đầu tiên của Bamboo Airways Vietnam chỉ là xuất phát điểm của một hành trình dài còn nhiều khó khăn thách thức trong thời gian tới, mục đích để biến Bamboo Airways trở thành một hãng hàng không tiêu biểu được khách hàng đặt trọn sự tin tưởng và niềm vui. 

bamboo airways vietnam

Ngành hàng không Việt Nam phát triển cùng thuận chiều với sự tăng trưởng thu nhập bình quân của người dân. Hiện nay, thu nhập bình quân trên đầu người ở nước ta đã và đang có chiều hướng tăng lên, chất lượng sống được cải thiện tốt hơn thì việc cạnh tranh về giá máy bay khiến cho nhiều tiện ích bị cắt giảm, đồng thời cũng là một thử thách cho ngưỡng chịu đựng của khách hàng. 

Mô hình hàng không hybird hiện đang là một xu thế phát triển tất yếu ở trên thế giới, và nó không ngoại trừ ở Việt Nam. 

Mỗi nhân viên Bamboo Airways Vietnam là một đại sứ

Slogan “Hơn cả một chuyến bay” của Bamboo Airways Vietnam mang ý nghĩa về mục tiêu then chốt mà hãng hàng không này đang hướng đến. 

Khi lên một chuyến bay, mỗi hành khách không đơn thuần chỉ là đi từ điểm này đến điểm kia. Mà đó còn là cả một cuộc hành trình, một sự trải nghiệm. Mà những trải nghiệm thì đều đi liền với  những cảm xúc. 

Qua Slogan này, Bamboo Airways gửi tới khách hàng thông điệp một hãng hàng không tận tâm, hiếu khách với chất lượng 5 sao. Hãng luôn sẵn sàng lắng nghe và trân trọng mọi cảm xúc của khách hàng. 

Bamboo Airways Vietnam đã xây dựng một đội ngũ nhân viên với văn hóa phục vụ như một đại sứ thương hiệu. Để mỗi người nhân viên có thể truyền đến khách hàng thông điệp của hãng như một sự hiện thực hóa chứ không phải chỉ là một lời nói không có giá trị. 

Bộ máy từ lãnh đạo đến nhân viên của Bamboo Airways đều được thống nhất từ trên xuống dưới để có thể làm tốt được mục tiêu này. 

Trong thời gian khoảng 3-5 năm nữa, Bamboo Airways Vietnam sẽ mở thêm khoảng 100 đường bay nội địa và quốc tế. Đội bay sẽ được tăng lên tới 100 tàu bay. 

Kỳ vọng trong 5 năm tới, Bamboo Airways sẽ trở thành một hãng hàng không được khách hàng lựa chọn hàng đầu với sự hài lòng và yêu mến. 

Xem thêm chi tiết tại vietnambiz.vn